Hồ sơ công ty

THGhose  là nhà sản xuất và phân phối ống nhựa mềm và ống cao su . Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các công trình và dự án lớn bằng cách hợp tác chặt chẽ với khách hàng. Với thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, Thghose sẵn sàng cung cấp và nhận đơn đặt hàng sản xuất sản phẩm ống tuỳ theo đặc tính kỹ thuật của mỗi đơn vị.THGhose có khả năng đáp ứng thời hạn giao hàng nhanh với các sản phẩm chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chăm sóc “Dịch vụ Khách hàng “tốt nhất.

THG đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm ống mềm rất uy tín và chuyên nghiệp ở thị trường Việt Nam. Sự linh hoạt của chúng tôi có thể đáp ứng đước tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sản phẩm chính của chúng tôi: Ống nhựa mềm PVC (  ống bạt, ống nhựa mềm lõi thép , ống nhựa lưới , ống nhựa trong suốt , Vườn Hose , vòi hoa sen vòi Hose, khí, hàn ống , Air Hose và  Phun Hose ). Ống thủy lực  (Ống thủy lực bện dây thép, Ống thủy lực xoắn ốc bằng thép  ),  Ống cao su  (  Ống dẫn nước cao su, Ống dẫn khí cao su , Ống dẫn dầu cao su , Ống xả cao su ),  Ống oxy , Ống thuỷ lực, Ống hàn đôi.

chất lượng sản phẩm

Thông qua đổi mới và cải tiến dây truyền sản xuất liên tục, Thghose luôn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng và các mục tiêu đầu tư của khách hàng. Thghose thông qua các hệ thống quy trình làm việc hiệu quả, các kiến ​​thức về sản phẩm và các dịch vụ, cung cấp cho khách hàng của các Sản phẩm Chất lượng.
THghose hoạt động trên các nguyên tắc: lợi ích khách hàng là mục tiêu cao nhât, trung thành và công bằng đối với nhân viên, khách hàng trong môi trường làm việc. Khi bạn chọn Thghose làm nhà cung cấp, bạn được đảm bảo về các sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.

hợp tác

 Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển R & D và đổi mới. Với khả năng sản xuất, phân phối độc đáo của Thghose sẽ cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách toàn diện. Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những sản phẩm quan trọng của chúng tôi. 
Thghose duy trì các cam kết ổn định về giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng cao nhất của từng sản phẩm.  Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến bất cứ nơi đâu. Hãy gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi ngay bây giờ.